phim

Bố chồng hãm hiếp con dâu gợi cảm Eimi Fukada

164091
388
130
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem phim sex jav bố chồng đụ phập đứa con dâu xinh đẹp rạng ngời. Có một người chồng khá yếu đuối về cả tinh thần và về mặt thể chất, Eimi Fukada cảm thấy khá buồn chán với cuộc sống hiện tại của mình. Tuy luôn tỏ ra là một người vợ hiền lành không có quá nhiều đòi hỏi về tình dục nhưng nàng đã bị ông bố chồng biết được điều đó. Khi chồng mình vừa rời khỏi nhà đi công tác thì cũng chính là ông ta thực hiện hành vi dâm dục của mình.

Nàng nhiều lần phát hiện bố chồng mình tìm kiếm những bộ đồ lót trong phòng giặt ủi cầm lên và ngửi nó, một hành động quá sức dâm dục mà cô ấy không hề nghĩ được rằng bố chồng mình lại làm điều đó. Có một vài lần, ông ta còn bạo dâm hơn khi dùng tay xoa đều cặp mông săn chắc của mình khiến nàng bị kích thích vô cùng.

Bố chồng đụ con dâu

Là một cô con dâu, nàng thật sự rất muốn được cùng ông ta làm điều gì đó để bản thân mình có thể thoải mái hơn vì kiềm nén điều đó quá lâu, nhưng vì sợ chồng biết điều này nên cô ấy đành phải chịu đựng trong lòng mà không dám nói ra. Đến tối hôm đó khi đang ngủ say mê, cô vợ trẻ cảm nhận được một đôi bàn tay của đàn ông đang chà xát lên khắp cơ thể mình.

Nàng giật mình tỉnh dậy và nhận ra đó chính là ông bố chồng của mình. Hắn ta lợi dụng lúc con dâu đang ngủ say thì lao vào tấn công vì biết chắc chắn cô ả sẽ không chống cự lại mình vì quá thèm khát cảm giác này. Đúng như những gì trong đầu nàng đang nghĩ, tuy cố vùng vẫy nhưng nàng lại không dùng hết sức của mình vì chỉ muốn bố chồng làm điều đó cho bản thân của mình lâu hơn nữa.