phim

Bố chồng hiếp dâm con dâu khi thằng con ra ngoài

83404
72
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Rika Tsubaki là một thiếu nữ đang tuổi mới lớn nên thân hình tươi non mơn mởn đốt mắt người nhìn, ở tuổi đó nhưng cô nàng đã theo chồng bỏ cuộc chơi và trở thành một người vợ hiền dâu đảm cho người chồng hiện tại của mình. Anh ấy là một người đàn ông nhu nhược và không có chính kiến nên mọi chuyện trong gia đình này đều để cô quyết định hết. Lẽ ra cuộc sống hai vợ chồng cứ êm ả như vậy trôi qua, sáng sáng chồng đi làm còn vợ thì ở nhà cơm nước dọn dẹp lo toan chu đáo những công việc nội trợ trong nhà nhưng không mọi chuyện mà suôn sẻ như vậy thì còn gì hấp dẫn cơ chứ.

Phim Nhật Bản bố chồng hiếp dâm con dâu khi thằng con trai jav vietsub ra ngoài.

Cô con dâu này đã biến thành người khác kể từ khi biết đến chuyện tình dục, thật sự anh chồng đã không thể làm cho vợ của mình thỏa mãn được hằng đêm nên trong người cô gái lúc nào cũng bứt rứt không yên mãi thôi.

Cô ấy không thể tự mình làm cho bản thân lên đỉnh được dù có thủ dâm đi chăng nữa, chỉ có cây hàng thật sự của đàn ông nóng hổi cắm vào người mới có thể khiến cho bản thân em nguôi ngoai đi phần nào thôi. Dù sao trong ngôi nhà này không phải vẫn còn một người đàn ông nữa hay sao, ông ấy tuy hơi già nhưng có vẻ không phế biết đâu có thể tận dụng được để chiếm hữu lấy làm của riêng, nếu được vậy thì đêm có chồng phục vụ mà ngày đi làm thì được bố đụ còn gì sướng bằng cô con dâu này cơ chứ. Và đúng như em dự đoán cặp vũ khủng của Rika Tsubaki đã khiến con chim cha chồng rung động và phải đè con dâu ra hiếp ngay trong phòng ngủ của mình cực đã.