phim

Câu chuyện khiêu dâm giữa người con gái Mana Hirate và bố dượng

94900
47
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mọi thời gian khác đều không có vấn đề gì nhưng mùa hè năm nay lại có vẻ có sự thay đổi khác biệt hơn đó chính là cô nàng xinh đẹp Mana Hirate đang học trung học này, em dần dần cảm nhận lấy được sự thay đổi lớn bên trong thân hình nóng bỏng quyến rũ của mình từng chút một thật dâm nứng làm sao. Em dường như cảm thấy được sự sung sướng và nứng lồn hơn khi tự mình cho lấy những ngón tay tiến vào sâu bên trong lồn rồi khuấy đảo liên hồi thật thỏa mãn làm sao, sự thay đổi khác biệt đó đã làm tăng tham muốn dục vọng của cô gái liền được người cha dượng của em để ý đến mình hơn. Ông ta tuy mang chức danh đấy nhưng cũng chỉ dường như hơn cô bé vài tuổi còn khá trẻ, cơn sung sướng và ham muốn làm tình chung mãnh liệt đó đang chùng cháy nhiều hơn bên trong thân hình mình mỗi lúc ngày một dâng trào lên nhiều hơn em liền được ông đến bên cạnh và hỏi thăm những câu hỏi dâm nứng.

Phim javhd địt đụ nhau với bố dượng.

Ông dường như không thể nào kiềm chế được bản thân và cơn hứng tình trước một cơ thể nóng bỏng quyến rũ này của đứa con gái kế của mình được rồi liền tiến đến gần bên cạnh hôn nhẹ lên bờ môi cô gái, nụ hôn thật mãnh liệt và nồng cháy làm sao càng khiến cho em cảm thấy lên đỉnh và sướng không từ nào tả được cảm xúc lúc này của cô. Cơn nứng lồn dường như đang khiến cho em cảm thấy nứng hơn bao giờ liền được anh chàng chiều chuộng cho lấy những ngón tay của mình vuốt ve khắp thân hình rồi đến phía dưới chính là cái lồn hồng hào này khuấy đảo làm cho em bắn nước tung tóe khắp nơi.

Em không đợi được nữa liền tiến đến gần ông ta rồi cởi lấy chiếc quần đó lôi ra một con cặc rồi cho nó vào miệng bú liếm liên hồi rất nhanh chóng ngay sau đó liền được anh liên hồi nhấp những cú nắc cặc thật mãnh liệt làm sao tiến vào bên trong em thật thỏa mãn.