phim

Chơi đùa với cô giúp việc chân dài

23292
107
20
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kể từ ngày nàng ta đến đây để làm người hầu việc cho cả gia đình này cô cảm thấy như mình đang lạc lối vào một chỗ vừa vô đạo đức lại không có giới hạn về chuyện tình dục. Đặc biệt là cậu con trai của gia đình này vừa vô lại mà còn vô cùng dâm dê. Nhiều lúc còn đem cơ thể của cô ra giống như một trò đùa. Ngày trước khi nàng vừa mới ra trong phòng của anh để lau dọn và thực hiện gấp quần áo cho gọn gàng thế đã lập tức bị cậu ta lôi lên giường để xxx. Cứ tưởng sau lần đấy thỏa mãn được hắn rồi thì cậu sẽ bỏ qua cho những lần làm việc còn lại tiếp theo của cô. Nhưng không, cơ thể ngọt ngào đấy giống một thứ thuốc nghiện vậy, cậu dùng vào là không ngừng nổi nữa.

Đến buổi tối ngày hôm sau khi mà nàng đang chuẩn bị trại đấy để đi ngủ thì lập tức được anh ghé thăm phim sex jav rồi làm phiền thêm lần nữa. Tối nay cậu đã chu đáo hơn ở việc chuẩn bị sẵn một món đồ chơi tình dục nhét chúng vào bên trong âm đạo của cô. Cứ thế nếu như bật máy lên nó sẽ dùng điên đảo khuấy động hết cả cái hang động đầy ẩm ướt từ háng nàng.

Tất cả những gì nàng bây giờ cần làm đó chính là chịu đựng cảm giác tê tê di chuyển điên cuồng, liên tiếp xung quanh hai chân mình mà thôi. Cậu biết rằng người con gái này sẽ yếu đuối đến mức hai chân run rẩy rồi chỗ đấy bắn ra một đống nước sướng vì quá phê. Nàng cứ phải giữ kín đồ đầy trong người, chạy ra ngoài tiếp khách lạ đến nhà. Đúng vào lúc quan trọng như này thì cậu chủ nhấn nút một lần, hai chân ả như muốn khuỵu hẳn xuống.