phim

Cô cháu gái có hiếu đưa lồn cho ông đụ

248472
326
107
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trở về quê hương sau một thời gian dài xa cách, Chitose Saegusa lên thành phố lập nghiệp sau khi tốt nghiệp cấp 3. Chỉ với một cô gái trẻ ngây thơ non nớt chẳng biết gì mà nay lại trở về với một sự thành công như vậy, nàng thật sự khiến hàng xóm ai nấy đều nể phục về cách sống của cô gái này. Chẳng những thành công trong công việc, cô ấy còn dắt về một anh người yêu là doanh nhân giàu có trên thành phố. Cặp đôi trai tài gái sắc trở về chốn nông thôn này khiến cho ai nấy cũng đều cảm thấy rất nể phục.

Phim sex loạn luân ông và cháu gái địt nhau

Nàng gặp lại người ông khi xưa đã nuôi nấng mình nên người, nhờ có ông đã đánh đổi toàn bộ tuổi thanh xuân của mình nên mới được nàng như ngày hôm nay. Trong lòng cô gái ấy nghĩ, chỉ cần ông muốn thì cho dù điều đó có khó khăn đến cách mấy nàng cũng làm cho bằng được. Nhưng có ngờ đâu điều mà lão đó muốn lại chính là tình dục. Bỏ cả thời trai trẻ của mình ra để nuôi nấng cháu gái nên người, cho đến bây giờ ông cũng hề biết được mùi vị của một người phụ nữ như thế nào.

Chính vì thế nên khi đứng cạnh đứa cháu gái vừa xinh đẹp lại vô cùng gợi cảm như vậy khiến cho ông cho dù biết sai nhưng vẫn cố đụng chạm thật nhiều vào cơ thể đó. Cho đến ngày hôm sau thì ông cũng đã quyết định chạm thẳng vào người đứa cháu gái của mình một cách vô cùng say mê, miệng thì liên tục xin lỗi vì đã làm điều này với nó nhưng ông chẳng thể nào kiềm lại được. Nàng hiểu nên đã ngồi im cho ông tận hưởng cơ thể của mình một cách thoải mái nhất có thể mà chẳng hề chống cự.

Sex loạn luân xvideos com cô cháu gái đụ nhau với ông lão già nua gần đất xa trời.