phim

Cô con dâu địt nhau với bố chồng

39301
378
25
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai người đàn ông trung niên đang cùng nhau đánh cờ ở trong phòng còn người phụ nữ trung niên nấu cơm. Đó là bố mẹ chồng của Rika Ayumi, còn cô đi từ trên tầng xuống cầm lấy tấm thảm để tập yoga. Nàng có thân hình nuột nà với bầu ngực căng tròn và quả mông nở nang làm cho ông bạn của bố chồng cứ để ý tới thân hình với em. Cô con dâu cứ tập đến động tác nào thì lão ta lại nhìn theo cơ thể của cô nàng.

Sex HD con dâu địt nhau xxx viet nam với bố chồng.

Có lúc anh chàng còn tiến lại gần để ngắm nhìn được rõ hơn từng bộ phận trên cơ thể với em. Hắn ta còn sờ vào đó để cảm nhận được da thịt của nàng. Sau khi tập xong nàng đi vào trong nhà vệ sinh để tự mình thủ dâm lấy cơ thể đang nứng dần lên. Bàn tay của anh chàng sờ vào âm hộ vuốt ve lấy chiếc âm hộ cùng với đó thì bóp đều lấy quả ngực căng tròn khiến cho nàng sướng thích mê Sau một lúc tự em thủ dâm thì nàng cảm thấy sướng lên đỉnh.

Buổi tối cả nhà ăn cơm xong thì cùng nhau uống rượu vang với nhau. Bà mẹ chồng chưa tắm nên đã đi trước để tắm. Còn nàng con dâu thì gạ gẫm tình dục của ông bố chồng bằng cách chổng mông lên khiến cho lão ta cúi đầu vào ngắm nhìn. Nhưng lão ta ý thức lại đó là nàng con dâu thì cô ta lại đứng dậy để gạ gẫm tình dục ôm bố chồng vào lòng rồi cọ cọ lấy dương vật vào âm hộ của anh chàng. Nhưng đúng là bà mẹ ra thì họ phải dừng lại. Sáng hôm sau cô đang tập yoga thì lão bạn của bố chồng cũng bị em gạ gẫm tình dục ở trong bếp. Họ hôn nhau thật là say đắm.