phim

Cô gái hư hỏng quyến rũ đàn ông

17277
118
24
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chưa bao giờ lão ta lại nghĩ rằng mình có thể làm như vậy với bạn thân của con gái. Rõ ràng việc hai người bọn họ đến với sex không che nhau là một mối quan hệ sai lầm và không nên tồn tại. Thứ nhất tuổi tác của hai người khác nhau quá lớn và thứ hai nàng ta là bạn thân của con gái mình sao có thể đối xử với cô ấy giống như một tình nhân để xxx được chứ. Tuy nhiên thì đang ở độ tuổi dậy thì mới lớn suy nghĩ còn non nớt và không hề chín chắn.

Nàng là người luôn tìm cách để được lại gần lão, tận hưởng cảm giác có một người đàn ông chăm sóc mình là ra sao. Ngay trong buổi chiều ngày hôm đấy khi thuyết phục lão bằng được cuối cùng cô cũng có thể sex thật điên cuồng, thật nhiệt tình đến độ quên hết mọi thứ. Lúc đó biết rằng bản thân mình không thể kiềm chế được nữa ông ta đã để nàng đi về nhà.

Nhưng cô cứ nặng nặc đòi ở đây bằng được để có thể cùng nhau tắm rửa tận hưởng khoảng không gian ướt át ấm áp ở trong nhà vệ sinh. Đôi tay vừa mới pha một ít xà phòng lên trên cơ thể thôi nó chỉ mãi dừng lại ở trên cây dương vật tuốt đầu xoa gốc mọi thứ đều vô cùng trơn tru và chuyên nghiệp. Thậm chí lão ấy còn phải nhắm cả mắt nào vì sự sung sướng đến độ khó chấp nhận nổi. Đang thắc mắc đạo hơn bằng cách để cho ông ngồi trong bồn tắm còn cô thì ngồi hẳn lên trên người của lão rồi hẳn khu vực âm đạo và trước mắt như để quyến rũ. Cái phần hồng hào như vậy mà có người đàn ông nào lại từ chối được cơ chứ, nhanh chóng banh rộng hai chân của cô ra và úp miệng lại sát gần mà húp.