phim

Cô nhân viên bất động sản dâm hết cỡ

40536
69
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex địt nhau với cô nhân viên bất động sản xinh đẹp chân dài. Từ ngày đến làm công ty bất động sản này, nàng thật sự cảm thấy khá tổn thương vì tất cả mọi người ở đây ai cũng làm việc thật tốt. Hầu hết bọn họ ai cũng có thể bán được vài căn chung cư trong vòng 1 tháng, còn riêng đối với nàng vài tháng mới bán được 1 căn. Điều đó khiến cho thành tích của cô ấy đi xuống một cách trầm trọng. Hôm ấy nàng được giám đốc gọi lên phòng khiển trách vì cách làm việc chậm chạp của mình, ông ta trong lúc nóng giận có nói rằng, nếu là một người phụ nữ xinh đẹp như vậy sao không biết dùng nhan sắc của mình để quyến rũ khách hàng nam.

Chỉ một lời buộc miệng từ lão sex nhật bản giám đốc ấy mà đã khiến nàng trông đã hiểu ra được vấn đề. Tuy bị chửi thậm tệ nhưng nàng đã biết bản thân mình thật sự cần gì. Bất kì một gã đàn ông nào đến đây hỏi mua nhà, nàng đều xung phong là người đi tiếp thị.

Sex hay địt lồn nữ nhân viên bán thân để kiếm được hợp đồng

Cũng nhờ vậy mà thành tích bán nhà của nàng đã tăng lên một cách vượt trội khiến cho đồng nghiệp không thể nào tin được. Nhờ áp dụng vào cách mà giám đốc răn dạy mà giờ đây khi 10 người đến xem nhà thì cũng có hết 9 người đã phải mua nhà, người còn lại thì vài tháng sau cũng đến đây mua.

Họ thật sự cảm thấy rất vui khi có thể được phục vụ rất nhiều tình từ nữ nhân viên ấy. Nàng không cần giới thiệu quá nhiều về căn nhà ấy, chỉ cần cô ta dở chiêu mỹ nhân kế của mình ra thì đa phần những gã đàn ông này cho không muốn thì cũng phải mua nó. Họ biết rằng khi mình ở đây sẽ nhận được nhiều hơn là sự cao cấp của căn nhà sang trọng này.