phim

Cô nhân viên massage tình dục tuyệt vời

9616
45
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Rara Anzai đang là nhân viên phục vụ tình dục làm khách hàng nam có nhu cầu massage để bản thân thoải mái thư giãn. Nàng chuẩn bị tình dầu để bôi tới cơ thể của người đàn ông đang ngâm người ở trong bồn tắm. Anh chàng nằm xuống để cho em gái dùng bầu ngực của mình trượt lăn trên cơ thể của người đàn ông. Tiếp đó thì con gái làm đủ các trò massage cho khách hàng khiến cho anh cảm thấy thật là thoải mái.

Cho chàng trai ngửa người lên để nàng tiếp tục dùng bầu ngực chà chà liên tục vào cơ thể anh. Cô còn liếm xung quanh da thịt của người đàn ông thật ngon lành. Nằm lên người của anh chàng cô gái này liếm vào xung quanh con cặc rồi dùng âm hộ dạng háng ra để cọ cọ liên tục vào con chim của anh chàng. Bàn tay anh ấy bóp lấy bầu ngực rồi chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ khiến cho cô gái sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Nàng bú lấy con cu cho nó cương cứng lên để chuẩn bị cho màn chịch nhau thật là sung sướng.

Ngồi lên đùi để đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ rồi họ đụ nhau phành phạch không ngừng nghỉ. Người đàn ông thấy em sex vẫn còn nhẹ nhàng quá nên là đã bắt cô gái này chổng mông lên làm anh ta đút lấy con cu vào lỗ âm hộ đụ nhau thật điên cuồng. Đủ các tư thế sex khác nhau đưa em gái lên đỉnh của sự sung sướng nhiều lần. Còn anh chàng cứ tiếp tục đụ với cô nàng không ngừng để cho con cu lên đỉnh rồi xuất tinh vào bên trong. Nhìn khuôn mặt của cô gái này khi lên đỉnh trông thật là phê như đang phê cần vậy thật sung phim sex moi sướng mà.