phim

Cô vợ trẻ bị đồng nghiệp cưỡng bức

42756
39
16
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nội dung phim JAV Nhật bản này nói về cô vợ trẻ bị anh đồng nghiệp của chồng đụ. Tất nhiên là họ làm chung một công ty rồi, hôm đó hắn đến nhà chơi và thấy được bộ ngực của em quá nóng bỏng nên nẩy sinh ý định điên dại dâm lồn nhất. Giờ đây bạn sẽ được tận hưởng một cô gái tóc ngắn xinh kiều Mao Hamasaki với nét dễ thương như lai Tây đây. Lâu lâu em bị đụ là rên lên những thứ tiếng lạ lùng gây kích thích biết làm sao luôn ấy.

Đôi khi nằm ở dưới mệt mỏi quá, mấy lần em bị phóng tinh trùng sâu vào bên trong nhưng đến giờ họ vẫn chưa có thai. Không lẽ thằng chồng đã vô sinh rồi, còn nàng thì đang muốn có bé để ẳm bồng. Rồi cái lồn sung sướng kia đâu cũng sẽ ra đó, cũng để cho thằng khác thử cảm giác phang phập đâm đụ vào nguyên con luôn.

Mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát, tất nhiên, cái lồn đó dính đầy mỡ bò, trơn tru, lúc nào cũng sẵn sàng tư thế chiến đấu. Đơn giản nếu như có cái gì đó đâm chọt vào thì vẫn tiếp tục làm cho cảm giác đê mê ấy phê lên cực đỉnh nhân sầu thôi. Và hâu hết các cô gái công sở như em đều có tư duy là chịch ai cũng được hết. Ngay cả giám đốc còn rán gạ gẫm để cho cuộc sống hy vọng đổi thay hơn ấy mà.