phim

Con rể làm mẹ có bầu trong chuyến du lịch

153861
724
58
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sau khi vợ mất, gã đàn ông này đã đi bước nữa. Mẹ kế của Ririko Kinoshita là người phụ nữ vô cùng nhân hậu với khuôn mặt tròn trịa và vóc dáng cân đối. Trong khi cô con gái suốt ngày chỉ chăm chăm vào công việc thì người con rể nhiều lần bị vợ bỏ rơi hờ hững nên rất bực. Vì ông bà muốn có cháu bế nên đã lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng ở suối nước nóng 2 ngày 1 đêm để gia tăng tình cảm. Thỉnh thoảng khi liếc nhìn khuôn miệng xinh đẹp của mẹ đang hở cặp vú căng tròn thì anh ta trở nên ham muốn, túm lấy chim thèm thuồng.

Sex hay thằng con rể làm mẹ có bầu trong chuyến du lịch.

Đêm đã về khuya, người mẹ cởi xiêm y để ngâm mình vào bồn nước nóng. Cơ thể tuyệt đẹp của người đàn bà ngoài 40 quả thực khiến cánh đàn ông phải ao ước. Trong khi đó, ở phòng, cô con gái quên đồ bỏ ra ngoài đi kiếm, để lại người chồng một mình với ham muốn tột độ. Hắn buồn bực rảo bước đi dọc hành lang thì phát hiện mẹ kế đang ngồi trên bồn nước nóng xối những gáo nước mát lạnh lên người. Vòng eo con kiến và bộ ngực căng mọng của cô khiến gã trai trẻ chảy nước dãi. Hắn từ bên ngoài chạy lao vào ôm lấy người phụ nữ và cứ thế rúc vào 2 cái vú thơm chùn chụt. Gã nhấc bổng mẹ kế lên, hôn bà say đắm.

Một tay anh chàng xoa bóp vú còn tay kia thì sờ soạng cái bướm xinh múp míp. Hắn đẩy mẹ kế lên ngồi trên thành bể, cúi xuống bú lồn bà nồng nhiệt. Vừa bú vú anh ta vừa chọc jav phim ngoáy âm đạo nhanh chóng, những điều mà ông chồng già nua chưa bao giờ làm với cô. Người đàn bà chổng mông ra để chàng trai trẻ liếm đít say sưa vãi lồn.