phim

Cưỡng bức cô giáo gợi cảm phê tình

107841
182
54
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Là một nữ giáo viên JAV mới vào dạy học, Natsuki Takeuchi có hai cậu học sinh khá lười nhác và còn thường xuyên nghỉ học ở nhà, vì không muốn học trò của mình như thế nữa nên nàng đành phải đích thân đến nhà nói chuyện với tụi nó về chuyện này. Khi đến đây, cô cảm thấy thật sự rất khó chịu với cách ăn nói hỗn hào của cậu học trò, thấy nó mang nước cho mình uống, nàng thản nhiên uống và mà không hề hay biết hai tên đó đã bỏ thuốc mê vào nước để có thể hãm hại mình.

Khi nhận ra thì thuốc đã bắt đầu ngấm vào người, nàng ngã gục ngay lúc đó. Khi mơ màng tỉnh dậy, cô cảm nhận được đôi bàn tay của hai cậu học trò đang từ từ chạm vào cơ thể của mình và sờ soạng khắp mọi nơi. Nàng thật sự hoảng loạn rất muốn vùng vẫy để thoát khỏi sự giam giữ của hai tên học trò cá biệt này nhưng dường như là không thể khi tay chân của cô gái ấy bây giờ chẳng còn được một chút sức lực.

Sex XXX cưỡng bức đụ địt cô giáo gợi cảm

Bọn chúng thay phiên nhau hãm hiếp nàng một cách tàn bạo, ban đầu thì cả hai cùng nhau sờ vào bầu vú tròn trịa hấp dẫn của nàng và tận hưởng sự mềm mại ấy một cách thú tính khiến cô vô cùng sợ hãi. Không chỉ có vậy, hai tên bọn chúng còn thay phiên sờ lên khắp cơ thể của nàng như những tên biến thái thật sự.

Một tên thì tập trung khá nhiều vào bầu vú mềm mại của nàng, tên còn lại bắt đầu tiến xuống dưới kích thích vào cái lồn ngọt ngào của người phụ nữ ấy, nàng thật sự rất sợ nhưng không hiểu sao nước lồn trong bím cô gái ấy lúc này lại chảy ra rất nhiều một cách khó hiểu.