phim

Địt nhau với nguồi yêu cũ năm xưa

27675
116
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tưởng rằng cuộc sống với mình sẽ cứ mãi diễn ra yên bình như thế này với công việc quản lý nhà hàng tiệc cưới của mình hiện tại, nhưng Moe Amatsuka đã bắt đầu cảm thấy khó chịu hơn kể từ ngày gặp lại người năm nào mà nàng theo đuổi khi còn là học sinh cấp ba. Trước đây, nàng là một cô học sinh ngoan hiền ngây thơ chẳng biết gì về tình yêu trai gái. Dần dần khi gần đến những ngày cuối cùng của chuyện học hành thì nàng nhận ra rằng mình đã đem lòng yêu thương cậu bạn học trong lớp mình.

Sợ rằng năm học qua đi nhanh sex jav hd chóng nên cho dù rất ngại ngùng nhưng em vẫn viết một lá thư tỏ tình và gửi trực tiếp tận tay đến cho anh ấy. Chưa kịp nhận được câu trả lời của anh ấy thì lũ bạn học của chàng đã kéo anh ấy đi sang chỗ khác. Bỏ lại ở đây cô gái ngây thơ ấy như nhận phải một nhát dao thẳng vào tim vô cùng đau đớn. Thời gian dần trôi đi nhanh chóng, cho đến bây giờ trong lòng nàng vẫn giữ mãi hình bóng người con trai đó trong lòng.

Nay lại thấy anh tay trong tay cùng người con gái khác đến đăng để tổ chức tiệc cưới làm nàng càng trở nên khó chịu hơn. Không để vuột mất người đàn ông trước đây của mình thêm một lần nào nữa. Biết rằng chuyện này là rất sai trái và có thể sẽ mất đi công việc của mình nhưng nàng thà chấp nhận chuyện đó còn hơn cứ nhìn anh ấy mãi đi theo người con gái kia như vậy. Khi anh đến đây một mình, dùng hết can đảm của mình, nàng tiến lại gần và bắt đầu ngồi lên người anh trao cho chàng thứ quan trọng của đời con gái mà nàng đã gìn giữ suốt bấy lâu nay cho anh.