phim

Đứa con gái hở hang gặp ông bố hám dâm

52104
190
26
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sống trong căn nhà này, Tsumugi Akari thật sự cảm thấy rất khó chịu với người bố dượng của mình. Kể từ khi mẹ của nàng mất, hắn ta thường xuyên rủ những người bạn của mình đến nhà chơi khiến cho nàng vô cùng khó chịu. Bọn họ chẳng phải những người lịch sự nên cô gái trẻ tỏ ra khá bực mình với sự xuất hiện của những người đàn ông đó.

Hôm nọ, ông ấy dắt về nhà một tên cũng khó ưa chẳng khác gì những tên đàn ông trước đây. Bản thân nàng vì muốn không bị làm phiền nên đã chủ động đến gặp bố dượng để nói điều đó, ông ấy nói rằng nếu được con gái của mình phục vụ thật thỏa mãn thì chỉ duy nhất lần này là lần cuối cùng ông dẫn bạn về nhà chơi.

Sex địt nhau với đứa con gái hở hang tình dục

Nghe cũng có vẻ khá hợp lý nên nàng nhanh chóng đồng ý, mặc dù biết rằng điều này không đúng với đạo lý làm người, nhưng thực tế thì bọn họ chẳng có quan hệ máu mủ gì cả. Chỉ đơn giản là hai người xa lạ làm tình với nhau, thấy cũng có lợi phần nào cho bản thân nên nàng đồng ý làm điều đó.

Một người đàn ông đã có tuổi được một cô gái phim sex trẻ trung vô cùng xinh đẹp như vậy phục vụ, đó là điều vô cùng may mắn đối với ông, cách mà cô gái này làm tình cũng khiến cho ông thật sự rất sảng khoái. Chắc có lẽ sau lần này ông lại phải thất hứa dắt thêm một người bạn nữa về nhà để được con gái mình phục vụ như thế. Cách mà nó chăm sóc cho bản thân mình khiến ông chẳng thể nào quên được. Hình ảnh một thân hình tuyệt vời đầy sức hút ấy cứ mãi vương vấn trong đầu tên bố dượng suốt mấy hôm liền.