phim

Em gái mông to dập mạnh cực phê

31373
120
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái mông to dập mạnh cực phê là một phim sex địt nhau nhật bản về cảnh chịch nhau với cô nàng sở hữu 2 cái mông bự chảng hấp dẫn từ đầu cho đến chân, nó căng tròn hấp dẫn và láng mịn lắm nên mọi thứ khi được đụ với em đều tê hơn cả các cô gái nhỏ nhắn bình thường.

Đến khi con cặc khổng lồ cũng được nhét trong hậu môn em rồi nó ép chặt lên con cu đang móc ngoáy ở trong âm đạo nàng, đầu dương vật nó cứ móc ngược lên ép chặt vào cái điểm G của nàng, khiến em sướng không chịu nỗi luôn, em sẵn sàng xoay đôi mông của mình lại và dập cho mãnh liệt vào, càng lúc càng hăng say, đầy cái mu của mình càng sát về phía mu của anh cho thằng nhỏ tiến sâu hơn nữa vì hầu hết dương vật của người châu á nó nhỏ hơn châu mỹ.

Rồi nàng cũng sắp đạt đến cực khoái nên rất thích cái trò này, quay ngược lại và làm thêm nhiều lần nữa giống các phim sex nhat ban khác thôi, mỗi lúc càng dữ dội hơn, nước nhờn chảy bội trơn cả mọi lỗ thịt của em, rồi liên tục đóng ầm ầm vào âm đạo, tiến ra tiến vào cái mu đang dãn ra hết sức đó.

Hai mép thịt của em nó cứ to ra dần đều và tiếng phành phạch va chạm xác thịt cứ vọng ra, đập ình ịch vào mu đầy lông lá. Mọi thứ đang chuẩn bị cho cơn khoái cảm đang dần sắp tới. Cái lồn của em dường như nuốt chửng lấy thằng nhỏ và tiếp tục điều đó thì ai nấy đều cũng có cảm giác phê.

Đến khi xuất tinh thì em lại ngồi xuống cho anh ra vào miệng của mình, nuốt hết tinh trùng đầy chất dinh dưỡng ấy vào, rồi cả hai đã thấm mệt lăng đùng ra nghĩ cho trận chiến tiếp theo, dãn cách mỗi lần cứ một tiếng hồi sức.