phim

Gã đạo diễn biến thái địt em diễn viên cực xinh

16036
37
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tuy không phải là một cô gái đã nổi tiếng với nhiều bộ phim nhưng nữ chính của bộ phim này chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội để trở nên nổi tiếng thay thế cho những cái tên đang hót hiện tại nhờ vào ngoại hình cực sáng, ưa nhìn cùng thân hình hoàn hảo đến từng cen ti mét của mình luôn, không tin các đồng dâm cứ xem mà thưởng thức nhé. Trong bộ phim này thì cô nàng cũng vào vai một người diễn viên nhưng là về chủ để review đồ ăn các thứ cho nhà hàng, đây không phải là một nghề gì đó khá mới mẻ nhưng cũng có thể giúp các bạn sinh viên bây giờ kiếm được số tiền kha khá từ nó, tất nhiên cũng phải có ngoại hình chút cỡ như em gái trong phim là rất phù hợp luôn.

Thế nhưng vấn đề ở đây là những gì mà cô gái phải chịu đựng với cái đoàn quay phim này cơ, tên dạo diễn đầu trọc già dê cứ lợi dụng để ngồi sát vào gần cô và động chạm sờ mó linh tinh nhưng cũng chẳng làm gì được. Lần này cảnh quay chưa hoàn thành nên cả hai đã ở lại khách sạn, hắn ta lại chỉ book đúng một phòng duy nhất tuy có hai giường nhưng cô gái cũng không hề thoải mái chút nào muốn rời đi ngay và luôn với chiếc va li của mình.

Mặc kệ những lời lão già nói cô ta vẫn bỏ đi vào nhà tắm để gọi điện thoại cầu cứu ai dè hắn đã đuổi theo và dùng sức lực mạnh mẽ của mình cướp lại chiếc điện thoại và dở tò đồi bại biến thái với cô luôn. Ai bảo em ấy đẹp gái và ngọt nước như vậy cớ chứ, không nhân cơ hội này làm thịt thì quả là uổng phí quá đi mất thôi.