phim

Gã giám đốc làm tình cùng 3 cô em dáng ngon

58725
69
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ba cô gái làm nghề người mẫu nội y là Elly Akira, Kyoko Maki và Arisa Hanyu. Các nàng đều là những hàng tuyển với thân hình cực kỳ nóng bỏng, vú em nào em nấy siêu căng tròn trễ nải trắng nõn nà. Cả ba cô này đều tham giả phỏng vấn ứng tuyển vào một vị trí cực kỳ hấp dẫn trong một công ty nọ, đó là làm thư ký cho tổng giám đốc, ai cũng biết đây là một nghề cực kỳ nhạy cảm tuy nhiên việc nhẹ lưng cao nên rất nhiều cô gái đã lợi dụng nhan sắc của mình để có thể tiến thân vào một vị trí tuyệt với như vậy.

Phim XXX gã giám đốc làm tình cùng 3 cô em dáng xvideo ngon.

Thế nhưng không biết run rủi thế nào mà cả ba cô gái này lại đều dâm đãng vô cùng khi vừa mới vào phòng phỏng vấn chưa hỏi han được gì nhiều đã quỳ ở dưới đất và bắt đầu đè anh giám độc trẻ trung trắng trẻo ngon dai ra để làm tình.

Em nào em nấy nhiệt tình cởi hết quần áo của chàng xuống rồi mò vào hạ. bộ thổi kèn ngay. Cây hàng nhanh chóng được chăm sóc bởi ba cái miệng duyên dáng ngọt ngào, chẳng những thế mà còn được bú liếm cả những điểm nhạy cảm khác trên người nữa như đầu ti, bàn chân,… Đúng là có tiền có quyền sướng thật, cần gì phải gạ gẫm các em ấy đâu mà cũng tự động được sướng luôn. Hàng họ của anh này thì trông cũng dài, khỏe mạnh, ngon nghẻ ra phết nên mấy cô em cũng không thể nào mà ngậm lút cán được dương vật này, phải công nhận ông anh nom vậy mà hàng khủng thật, hiếm có ông nhật nào mà dài như vậy lắm nha. Mơn trớn chán chê thì cuối cùng cũng đến lúc các em được địt trong nhà tắm ướt át sướng điên luôn.