phim

Gái Nhật massage trong e thẹn các kiểu

35443
81
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim xnxx phập gái mê ly các thứ. Thời buổi cạnh tranh khóc liệt, đi làm giỏi và cố gắng không chưa chắc đã được thăng tiếng. Đôi khi còn phải biết cách lấy lòng Sếp. Do đó, các chuyện nữ nhân viên ngủ với Sếp hay các thư ký nữ cho Sếp đụ để được thăng tiến và lên chức là chuyện rất bình thường.

Nữ nhân viên trong video là một cô gái trẻ xinh đẹp. Trước đây cô làm trong môi trường cũ không biết lấy lòng Sếp và không chiều Sếp nên dù làm nhiều năm vẫn làm nhân viên quèn và không có cơ hội thăng tiếng. Khi bước vào công ty mới vài ngày, nàng đã tìm cách quyến rũ Sếp lớn và dụ Sếp về phòng để phục vụ tình dục cho chàng.

Sex gái Nhật massage đụ gái

Tại phòng nàng đã chuẩn bị một không gian tắm kích thích tình dục. Khi Sếp vừa bước vào, nàng đã dùng xà phòng tắm và kích thích cho Sếp. Những chất trơn thường gợi máu dâm của các chàng. Sếp thích thu bóp vú và xoa chim nàng trong niềm khoái cảm. Hai người đã có một màn đụ tại nhà tắm rất sung sướng.

Đêm hôm đó, nàng còn tiếp tục phục vụ anh Sếp lớn tai khách sạn hạng sang. Tại phòng đó, em nó đã lột đồ sẵn, chờ chàng đến. Khi vừa cởi đồ ra, nàng lao vào bú liếm cu anh áy một cách nhiệt tình và sung mãn cho những giọt tinh dịch rơi xuống và rớt vào mồm. Sếp lớn đè nàng xuống bú liếm vú, bú liếm môi và bú liêm chim. Sau khi âm đạo của em ấy nơi ra, tên Sếp lấy cặt to đùng nhét vào và đụ một cách mê mẫn. Lồn của em này quả thật rất ngon khiến cho ổng nghiện luôn. Ổng đụ một cách la liệt với nhiều tư thế khác nhau. Rồi bắt nàng ta về phục vụ tình dục cho hắn và trả lương rất hậu hĩnh