phim

Giáo viên dạy sinh sex cho học trò

30819
208
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thay vì chỉ là một giáo viên dạy ainh học bình thường ở trên lớp nàng ta còn kiêm cả nhiệm vụ của một y tế viên ở dưới phòng học đường nữa. Vì vậy nàng luôn luôn quan tâm và lo lắng đến các em học sinh nhất là những đứa trẻ vẫn còn đang ở độ tuổi dậy thì, tâm trí không dễ dàng ổn định như người lớn. Nàng thì cũng đặc biệt quan tâm đến bọn em học sinh nam trong lớp khi vô tình một lần phát hiện ra cậu bị bạn gái từ chối ở thư viện.

Nếu như cậu không làm quen với việc tiến vào thế giới người lớn một cách chậm rãi có lẽ nhóc sẽ bị choáng ngợp bởi tất cả những kiến thức sau đó. Sau lần đầu tiên hai người bọn họ cùng nhau làm tình đầy bí mật ở trên phòng y tế như một cách giải tỏa nỗi buồn thất tình.

Thì sau ngày hôm nay cô đã hẹn gặp cậu đầy riêng tư ở nơi mà ai bị từ chối trước đây, thư viện. Cho cậu học sinh ngồi lên trên chiếc ghế đó cả tay và chân thì không được di chuyển gì cả, chỉ có duy nhất cái dương vật sẽ thuộc về cô và được nàng xử lý hết thôi. Nàng nhẹ nhàng vuốt trụ xung quanh nó, tuốt lên tuốt xuống và lấy đầu lưỡi chạm nhẹ như lướt qua khúc côn thịt. Làm như vậy có khác nào đang tra tấn với một đứa trẻ có sức chịu đựng kém hết. Nhanh chóng, ả cúi hẳn đầu xuống dưới háng đấy, đưa thẳng nó lên trên lưỡi mà vờn đùa trong vòm họng như một trò chơi xxx đầy thích thú. Trong lúc vừa khẩu dâm cho anh nàng lại vừa trực tiếp phim sex nhật bản nhìn để xem nam sinh đấy thấy thế nào. Nhất là khi đột ngột lút cán hết vô trong mà giữ chặt lại.