phim

Hai cô gái điếm thay phiên nhau bú cặc

41259
67
26
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex tình dục đú đỡn với gái vẫn chưa thể nào đã được. Hôm nay hai chị em họ được thuê đến một buổi tiệc để cùng chung vui với những gã đàn ông ở đây. Họ bản thân đã là gái điếm nên chẳng còn lo lắng gì về bản thân nữa, cứ ngồi uống rượu với những gã đàn ông đó thật thỏa mãn sau khi nhận được tiền công. Hai người bọn họ chẳng cần quan tâm mình sẽ phải gặp chuyện gì vì dù gì đi nữa cũng phải phục vụ cho bọn họ mà thôi. Sau khi cùng nhau uống rượu trò chuyện rất vui, tưởng đây những tên đàn ông đó quên đi những gì khi thuê hai người đến đây ngày hôm nay.

Sex gái điếm bú cặc quá hay

Nhưng không ngờ mặc dù đã say mèm nhưng tên nào cũng nhớ về chuyện đó. Đúng là những gã đàn ông dâm dục, có quên gì đi nữa mà chuyện làm tình thì chẳng bao giờ quên được. Bọn hắn cùng nhau đứng khoe của quý, trong đó có một anh chàng rất đặc biệt. Hắn đứng loạng choạng rồi vạch quần ra nói rằng, bản thân mình tuy có một cái dương vật bé tí như thế này thôi, nhưng chưa chắc 2 người họ có thể làm cho hắn xuất tinh được.

Trong lòng cười thầm, suốt thời gian qua làm gái điếm, chưa có tên đàn ông nào mà nàng chưa từng trải qua, thấy hắn có vẻ yếu sinh lý mà dám nói như vậy làm cho 2 cô gái thấy khá tức cười. Nhưng họ vẫn làm theo điều mà hắn ta muốn vì đó là công việc chính của hai người khi đến đây. Họ lần lượt phục vụ cho hắn ta một cách rất chu đáo, một phần là vì công việc chính của cả hai người, một phần muốn cho tên đàn ông đó thấy được sự lợi hại của hai người họ trong việc chinh phục đàn ông, chưa có ai mà hai người họ chưa từng trải qua.

Phim sex XNXX hai cô gái điếm thay phiên nhau bú cặc cực chất.