phim

Hãm hiếp người phụ nữ ngực trần trong thang máy

100457
214
90
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một phim javhd cực chất với những lần đụ địt tới bến luôn. Trước đây, bản thân nàng luôn được những người xung quanh rất ngưỡng mộ và ghen tị khi có được một người chồng cực kì hiền lành và yêu thương vợ mình. Riêng nàng cũng từng cảm thấy rất tự hào với chồng của mình. Thế nhưng điều đó không duy trì được bao nhiêu lâu thì đã bắt đầu bị thay đổi hoàn toàn kể từ khi anh ấy được thăng chức. Vẫn rất hiền lành nhưng vì công việc hiện tại quá áp lực khiến anh trở nên lạnh nhạt với vợ mình hơn.

Nàng thật sự cảm thấy rất tủi thân khi hôm nay ra ngoài mà không có áo lót để mặc, nhưng cô lại không thể nhờ vả được chồng của mình giúp đỡ. Đành phải để ngực trần ra bên ngoài, cô cảm thấy khá ngại ngùng vì sợ bị người khác thấy đầu vú nhọn hoắc của mình.

Sex hay hãm hiếp gái trong thang máy

Thực sự khá xui xẻo, bình thường cô bước ra thang máy đều chỉ đi một mình nhưng hôm nay lại có một nam thanh niên trong này cùng đi với nàng. Càng không may mắn hơn khi thang máy đột nhiên dừng lại khi đang di chuyển bình thường, nó hư hỏng hoàn toàn nên cho dù cả hai cố gắng dùng hết sức kéo cửa hay la hét thật lớn cũng chẳng có ai đến để hỗ trợ hai người họ lúc này. Ngồi xuống chán nản, bỗng nhiên nam thanh niên vô tình nhìn thấy cặp vú tròn trịa của nàng thì đã nảy sinh ý định hãm hiếp người con gái ấy.

Nàng khá lo lắng trước ánh mắt của anh chàng này dành cho mình, và điều đó cũng đã xảy ra khi anh ấy bước lại bên cạnh cô sau ánh mắt đó. Bản thân là một người phụ nữ yếu đuối, hắn một tay giữ nàng, một tay xoa nắn cặp vú đó khiến cô không thể nào vùng vẫy được.