phim

Hãm hiếp tập thể em học sinh vú to bự

50673
190
43
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thường xuyên thấy anh trai mình bị bọn bạn học xấu xa bắt nạt, Shion Yumi vốn là một người con gái mạnh mẽ nên chẳng chịu nhường nhịn bọn chúng như anh trai của nàng. Tuy là anh em nhưng bọn họ học cùng lớp với nhau vì người anh của nàng có vẻ khá khờ khạo. Trong lớp có rất nhiều những tên học sinh cá biệt thường xuyên tìm đến người anh nhút nhát của nàng bắt nạt đánh đập anh rất đáng thương. Là một người em gái khi thấy anh mình bị bọn chúng mãi cứ đối xử như thế. Mặc dù nhiều lần nàng đã đứng ra ngăn cản nhưng bọn chúng vẫn chứng nào nào tật nấy.

Thêm sex teen us chơi với những bộ lông trụi nhẵn cho anh em cần.

Hôm ấy lại chứng kiến cảnh anh mình bị ức hiếp, nàng quyết định đứng ra thương lượng trao đổi với bọn chúng về chuyện này. Nàng nói rằng mình sẽ đồng ý với tất cả yêu cầu của bọn chúng miễn là có thể buông tha cho anh của mình.

Sex hay hãm hiếp em học sinh vú to bự

Thấy khẩu khí của cô gái nhỏ bé khá mạnh miệng nên bọn chúng cho nàng cơ hội gặp riêng tụi nó trong một phòng học bỏ hoang lúc cuối giờ học vào ngày mai. Nghe đến đây, nàng hiểu ý đồ thật sự của chúng là gì nhưng vì muốn anh trai mình được thoải mái hơn nên nàng vẫn chấp nhận đến đúng hẹn.

Cứ tưởng rằng bọn chúng hẹn nàng tới chỉ để giở trò đồi bại trên cơ thể của nàng thì cô ấy còn có thể chịu đựng được. Nhưng có ngờ đâu bọn chúng là những tên học sinh vô cùng gian manh. Thay vì thoải mái tận hưởng cơ thể tuyệt vời đó của nàng thì chúng bắt ép anh trai nàng tới và cho hắn ta thủ dâm trước cơ thể ngon ngọt của em gái mình. Cố vùng vẫy thoát thân nhưng nàng không thể nào một mình chống lại được tất cả bọn chúng.