phim

Làn da trẻ trung khiến bố mê mẩn

24798
86
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ông bố chồng đang dùng bàn tay của mình bóp đều lấy quả ngực căng tròn núng nính của nàng con dâu ở trong bếp. Sau đó lão còn đưa con chim cọ cọ liên phim sex xnxx tục vào khe đít của Aimi Yoshikawa. Anh chồng đang say sỉn nằm gục trên bàn còn ở trong bếp thì vợ cùng với bố đang ân ái tình dục cùng với nhau. Nàng sướng rên rỉ nhẹ nhàng sợ anh chồng nghe thấy.

Đang thích mê thì người chồng ngã từ trên bàn xuống làm cho cô vợ phải chạy lại để đỡ anh chồng dậy. Người bố đã đỡ anh ta ra ghế sofa nằm còn 2 người họ thì dắt tay nhau vào trong phòng ngủ để tiếp tục màn ân ái cùng nhau. Họ điên cuồng hôn nhau rồi lão đẩy cô con dâu nằm xuống dưới. Cởi hết quần áo của cô ra một thân hình nuột nà với 2 bầu ngực căng mọng được lão ta cúi đầu vào bú lấy bầu ngực cứ chùn chụt. Dần dần xuống phía dưới sờ vào hột le lay lay rồi liếm lấy chiếc âm hộ thật là sạch sẽ và ngon lành. Cô em dâu sướng chỉ biết rên rỉ càng lúc nghe càng phê hơn.

Sau đó thì lão đưa con chim vào trong mồm để cho nàng bú lấy nó thật là điên cuồng khiến cho dương vật cương cứng lên. Họ đổi sang tư thế 69 để cùng bú lấy cu và liếm lấy chiếc bướm của cô nàng thật là phê. Tiếp đó là màn sex tuyệt đỉnh của bố chồng và cô con dâu khi cậu trai đang say sỉn. Nàng ngồi lên đùi đút lấy con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch cùng với nàng. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế khác nhau đưa cô con dâu lên đỉnh còn con cu thì cũng xuất tinh vào bên trong.