phim

Lén lút đụ địt cô em họ dâm đãng

82627
140
41
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim XNXX lén lút đụ địt cô em dâm đãng. Hôm nay trở về thăm người bà của mình cùng với người vợ mới cưới, anh thật sự cảm thấy khá xúc động trước những cảnh vật ở đây. Nơi này từng là một nơi mang đến cho anh quá nhiều kỷ niệm đẹp. Về cả đối với bà và cô em gái họ Tsubasa Amami của mình. Cả hai từng có một thời bên nhau thật sự rất vui vẻ, lúc đó họ biết rằng mối quan hệ của mình là không đúng nhưng vẫn cố chấp lén lút ở bên nhau. Cho đến khi cả gia đình biết chuyện nên đã nhiệt tình ngăn cản chuyện tình của bọn họ.

Anh đành bỏ xứ lên thành phố làm việc và muốn quên đi những tình cảm ngày xưa của mình. Tưởng rằng khi đã có vợ thì mọi thứ sẽ quên đi nhưng thực sự khi trở về đây anh mới nhận ra rằng bản thân mình chưa bao giờ quên đi thứ tình cảm đó.

Phim sex lén lút địt đụ cô hàng xóm

Đang dạt dào cảm xúc thì cô em gái ngày xưa của anh xuất hiện, nó lại làm cho tình cảm trong lòng anh một lần nữa trỗi dậy khi nhìn thấy ánh mắt đượm buồn của nó, như đang nói đến chuyện tình cảm của hai người trước đây. Vì không muốn có thêm một lần sai trái nào nữa, anh chơi cùng bà mình một vài tiếng rồi cùng vợ đi về.

Nhưng không may khi vừa ra khỏi nhà thì trời cũng bắt đầu rơi tuyết. Nó như muốn anh ở lại cùng với cô em gái của mình, chuyện tình cảm của họ có lẽ nào đã động lòng đến trời xanh hay sao. Anh đã cùng vợ ở lại và làm theo những gì mà định mệnh đã sắp đặt cho mình. Ngay khi có cơ hội, chàng trai trẻ đã thổ lộ với em họ mình rằng tình cảm ngày xưa của anh đối với nàng cho đến bây giờ vẫn chưa phai.