phim

Lén lút làm tình với nữ giám đốc xinh đẹp Yu Shinoda

75429
127
51
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Là một người phụ nữ đã yên bề gia thất, thế nhưng Yu Shinoda lại chẳng hề cảm thấy được hạnh phúc với người chồng hiện tại của mình một chút nào. Không phải vì gã đàn ông đó xấu xí hay nghèo nàn, tất cả cũng là vì anh ta quá lạnh nhạt với chính vợ của mình nên mới khiến nàng có cảm giác chán nản đến như vậy. Thường xuyên đi công tác xa cùng một anh nhân viên trẻ, cộng thêm việc bị chồng lạnh lùng, nàng dần dần có tình cảm với chàng thanh niên ấy và bắt đầu hẹn hò qua lại với anh ta.

Ngày hôm nay nàng cũng đi cùng anh ấy nhưng không phải là đi công tác như mọi hôm, họ cùng hẹn với nhau đến một khách sạn khá ấm cúng và lãng mạn. Khi vừa bước vào con đường riêng tư, cả hai mới bắt đầu nắm tay nhau đi vào căn phòng ấy một cách tình tứ. Họ bắt đầu ôm hôn thắm thiết khi mới bước vào căn phòng khách sạn đó.

Phim JAV lén lút ngoại tình với trai

Vì đã quá lâu không được làm điều thầm kín này nên nàng thực sự rất thèm thuồng. Nhìn vào đôi bờ môi của chàng trai ấy, cô gái trẻ hôn anh bằng tất cả sự mãnh liệt của mình. Họ cùng hôn từ tận ngoài cửa cho đến bên trong và tiếp tục làm nhiều điều còn tuyệt vời hơn nữa.

Chính nhờ vào sự mạnh mẽ của chàng trai đó mà nàng mới trở nên điên cuồng đến như vậy, chỉ mới nút lưỡi cùng với cậu ta thôi mà cô gái ấy đã có thể cảm nhận được cái lồn của mình lúc này đang chảy ra thật nhiều nước khi ấy. Đó thực sự là một điều bất ngờ đối với nàng vì khi làm tình với chồng, cô chưa từng thấy nước lồn phim sex hay nhat mình chảy ra nhiều đến vậy.