phim

Nữ diễn viên khiêu dâm Yua Mikami được yêu thích nhất

59841
47
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Yua Mikami là một nữ diễn viên phim khiêu dâm được rất nhiều người yêu mến chính nhờ vào sắc đẹp trời ban và những điều tuyệt vời trên cơ thể nàng ấy. Ngồi cùng chương trình truyền hình nói về lý do vì sao lại chọn vào ngành đóng phim khiêu dâm như thế này thì nàng đã thẳng thắn chia sẻ rằng. Trước đây cô ả chỉ là một nữ sinh viên rất bình thường, qua thời gian học tập tại trường đại học, nàng nhận ra rằng bản thân mình chẳng thích hợp với bất kỳ ngành nghề nào.

Sex jav chơi cô gái xinh đẹp hấp dẫn nhất Nhật Bản.

Mặc dù cũng có mong muốn được làm diễn viên đóng phim truyền hình như bao người nhưng nàng nghĩ rằng với tài năng diễn xuất của mình, cô không tự tin để tham gia vào công việc đó. Thẳng thắn ngồi đọc từng bình luận của fan hâm mộ, thật sự nàng cảm thấy rất ngại vì đa phần là của các fan nam là nhiều hơn. Họ thật sự rất tiếc cho nàng vì cô ấy thật sự rất xinh đẹp. Một số người thẳng thắn hơn thì nói rằng nàng có một thân hình rất tuyệt vời.

Họ đã phải thủ dâm rất nhiều lần trong ngày chỉ với những bộ phim mà nàng từng đóng. Thật sự thì nàng đóng góp rất nhiều trong nền công nghiệp phim khiêu dâm của nước nhà. Với một người con gái nhỏ nhắn như thế này thì chuyện đó vô cùng to lớn. Sau khi trò chuyện xong, nàng cùng với ekip đoàn phim đóng nhanh một cảnh làm tình cùng với một bạn diễn xem như một món quà cho những vị khán giả đã đem lòng yêu thương nàng trong suốt thời gian từ khi nàng tham gia đóng phim khiêu dâm cho đến nay. Đó đúng là một món quà tinh thần vô cùng to lớn mà họ luôn mong đợi từ cô gái này.