phim

Nữ nhân viên massage kích dục chân dài sexy

32750
40
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong cái ngành massage này thật sự có rất nhiều chiêu trò rất đặc biệt, bình thường khi khách đến đây nếu chỉ yêu cầu được massage thì họ sẽ được xoa bóp bởi những người phụ nữ lớn tuổi một chút. Nhưng khi nói muốn massage vui vẻ thì ngay lập tức sẽ được dắt vào một căn phòng riêng có sự xuất hiện của một nữ nhân viên xinh đẹp giống như Yume Nishimiya đây. Nàng làm công việc này cũng được khá lâu, lúc ban đầu thì cô ấy cũng như những người phụ nữ khác, chỉ muốn làm việc một cách bình thường chứ không hề muốn làm công việc đồi trụy này.

Nhưng rồi thời gian trôi qua, nàng nhận ra với một công việc có mức lương ít ỏi như thế thì nàng không đủ lo cho cuộc sống của gia đình. Chính vì vậy nàng đành phải chọn chuyển sang phòng massage kích dục cho khách. Tuy nó có hơi bẩn thỉu một phim sex châu âu chút nhưng bù lại nàng nhận được nhiều điều hay ho hơn cả tiền bạc ở nơi này.

Đụ gái chân dài hấp dẫn

Vốn là một cô gái trẻ không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục, khi mới làm ở đây nàng không hề biết phải làm sao mới có thể kích dục được cho khách hàng một cách thoải mái nhất. Thế nhưng chỉ sau 1 tháng làm việc thì kinh nghiệm của nàng cũng tăng dần kể từ đó.

Bất kì người đàn ông nào vào đây qua tay nàng để trở nên thoải mái và được thư giãn một cách vô cùng sảng khoái. Chính là nhờ một phần vào vẻ xinh đẹp vốn có của nàng, phần cũng nhờ vào kinh nghiệm thủ dâm và BJ cho khách hàng. Điều đó khiến họ chỉ muốn gặp nàng mỗi ngày để cơ thể được giải tỏa nhất mỗi khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi trên công ty của mình.

Sex HD đụ địt nhau với nữ nhân viên massage kích dục dâm đãng quá mức.