phim

Nữ nhân viên xinh đẹp và ngày đầu tiên đi làm

51253
57
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em xinh đẹp Hikari Endo hiện hôm nay là ngày đầu tiên cô ta đi làm. Với một khuôn mặt xinh đẹp đi chung với cơ thể dâm đãng quyến rũ, thân hình hiện tại em như sung sướng hơn khi không phim set thể nào chịu đựng thêm được những cảm giác sung sướng đến bên trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều. Khi đó, con cặc anh bên dưới như nứng hơn rất nhiều, em nhận ra mình muốn được làm tình hơn khi cơ thể này nóng dần và anh trưởng phòng tiến đến cứ như thế, anh xoa đều lên thân hình cô gái chuyển động đôi bàn tay dâm dục thỏa mãn cơn đê mê làm tình cùng nhau. Có vẻ như điều này làm cho thân hình cô em thỏa mãn sung sướng hơn nhiều phần, em gái dần rên rỉ hơn khi đó, anh chàng kéo cô gái vào bên trong phòng riêng để nói chuyện gần gũi và vui vẻ hơn nữa.

Anh hôn lên đôi môi này của cô gái một nụ hôn nồng cháy, sự dâm dục cực đỉnh khiến cho thân hình em như nổ tung, cô nàng mong muốn được làm tình với anh khi đó, dần banh rộng bầu ngực khủng đi chung với cái lồn bên dưới có thể khiến cho anh chàng thích thú. Một cái lồn xinh đẹp cho anh bú liếm nhiệt tình, trong sự sung sướng kích dục cực đỉnh và thỏa mãn, như thế anh chàng cho thêm vào bên trong lồn cô em những ngón tay của mình, cư snhư thế, cái lồn cô nàng giãn rộng hơn sung sướng hơn.

Không dừng lại ở đó, cô gái được anh đụ qua nhiều tư thế khác nhau. Khi bú lồn xong, con cặc anh co giật liên hồi chuẩn bị đút sâu bên trong lồn cô em những cú nhấp cực đỉnh, mãnh liệt hơn và sung sướng hơn, lồn cô gái như bị giãn rộng ra hơn rất nhiều, anh đụ đến tung lồn cô nàng xinh tươi này những cú nhấp thỏa mãn.