phim

Nữ sinh sexy bị thầy giáo chủ nhiệm hiếp dâm

49405
198
37
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim JAV đụ nữ sinh sexy hấp dẫn cực kịch tính. Các nữ sinh xinh đẹp đi học mà cứ sexy và quyến rũ thì sẽ làm cho các thầy chết mê chết mệt. Trước sau gì cũng có ngày bị gạ tình. Một hôm sau giờ học, nàng ở lại làm bài cho xong thì bị thầy chủ nhiệm từ phía sau ôm hôn, bú liếm một cách nhiệt tình. Vì cũng cảm mến thấy nên nàng cũng chấp nhận dù ban đầu có hơi gượng gạo.

Thầy đè em nó xuống bú liếm ngực, bú liếm toàn thân và quay sang bú liếm lồn nàng. Cảm giác được bú liếm em nữ sinh mà thầy đã thèm khát bao lâu nay nó rất tuyệt làm cho thầy thích thú và khoái chí vô cùng. Thầy bắt đâu đè nàng xuống đút cắt vào đụ, cảm giác được đụ lồn của em nữ xinh mới lớn nó tuyệt vời lắm. Thấy sung sướng tới đỉnh. Còn em nữ sinh cũng lân lân trên mây. Hóa ra ông thầy chủ nhiệm của em nó không chỉ dạy giỏi mà còn làm tình rất sướng. Em nó càng mê thầy hơn.

Xem sex địt nữ sinh sexy dâm dục

Hôm sau, thầy dụ em nữ sinh đến phòng riêng của mình và rủ thêm một ông thầy khác đến để đụ nàng. Ông kia cũng ham vì nghe kể đụ rất sướng. Lần này nàng được nằm trên giường âm êm nên cảm giác sung sướng hơn nhiều nên em nó đã chủ động hơn rất nhiều. Hai hắn kia thay phiên nhau bú liếm lồn và vú của nữ sinh, rồi tận hưởng cơ thể thơm thoa và ngon lành của nàng. Rồi lần lượt đè nàng ra đụ, cảm giác lần này bé nữ sinh đã có kinh nghiệm và chiều thầy hơn nên hai ổng rất sung sướng và khoái lạc. Sau những lần mây mưa tình dục với các thầy, nàng bắt đầu nghiện tình dục, không chỉ làm tình với các thầy mà còn bảo vệ và nhân viên văn phòng của trường.

Hiếp dâm em nữ sinh sexy sex jav hd hấp dẫn đê mê vô cùng.