phim

Ông bố chồng dâm đãng hạ thuốc con dâu và thoả mãn với cơ thể nàng

149673
186
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng Minami Kojima xinh đẹp đã kết hôn, và sau khi về nhà chồng thì em trở nên một con người rất là chu đáo, điều đó khiến mẹ chồng cảm thấy rất là vui vẻ, nhưng bên cạnh đó thì ông bố lại cảm thấy hứng thú với em. Trong lúc nàng đang ngồi ăn cơm cùng với chồng và mẹ anh ấy, thì ông bố từ đâu đi đến và mở cửa ra, nàng liền quay người lại và nở nụ cười hiền hậu chào bố chồng của mình. Ông ta cũng không lấy gì làm lạ mà sắc mặt u sầu nhìn cô con dâu mình, ông liếc từ trên xuống dưới cơ thể cô nàng mà không ai hay biết, sau khi nhắm được cơ thể của con dâu thì ông ta quay người lại và rời đi.

Phim loạn luân bố chồng dâm đãng địt lồn con dâu.

Cho đến tối cô và chồng mình chuẩn bị đi ngủ, nàng tò mờ và hỏi chồng mình về con người của ông bố, anh đã thẳng thắn và nói ông ấy là một người bố tuyệt vời. Nhưng cô lại cảm thấy không đúng như vậy, trong lòng nàng cứ thấy xem phim sex hay bất an làm sao khi thấy được ánh mắt của ông ấy. Trong lúc đang tắm thì em cũng có giác như ai đó đang nhìn lén mình, nhưng nàng vẫn tiếp tục tắm. Trong cảm giác lo sợ, cho đến sáng hôm sau thì nghe tin bố chồng ốm, em liền chạy lên đó và hỏi thăn sức khoẻ để chăm sóc cho bố.

Nàng ngồi đó và mời ông ấy uống nước, hai người ngồi nói chuyện với nhau một hồi, ông bố nói ra chuyện gì đó làm cô nhớ lại, nghĩ đó là bí mật nên nàng liền trở nên lo sợ. Nhưng khi cô vừa đứng lên và rời đi lấy đồ ăn thì ông ta đã lén bỏ thuốc ngủ vào trong cốc nước, khi nàng vừa quay lại và uống phải thì liền ngất xỉu ra đó, bắt được tình cảnh đó người bố chồng dâm đãng liền lấy cơ thể con dâu mình mà thoả mãn sự ham muốn trong người.