phim

Phim 3x cô nàng nội trợ ngoại tình với trai

79868
55
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ chồng nhà Maki Tomoda lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con. Phần vì anh chồng quá bận rộn với các dự án ở công ty, phần vì chuyện sinh hoạt vợ chồng không được anh ta để tâm mấy. Cô nàng ở nhà lúc nào cũng tất bật với công việc lau chùi, dọn rửa đến mức không thèm chải tóc nữa. Đúng hôm định mệnh đó, nàng mở điện thoại và lướt xem có ứng dụng giải trí hay ho nào không, và tình cờ ứng dụng Tìm mảnh ghép đôi được nàng tâm đắc. Cô ngồi thư giãn trên ghế, lướt nhẹ một đường danh sách các anh chàng đang muốn hẹn hò rồi dừng lại ở tên một chàng trai còn độc thân, khá trẻ tuổi. Họ đã nhắn tin cho nhau cả buổi sáng rất vui vẻ.

Xem phim 3x cô nàng nội trợ ngoại tình với sex nhat trai trẻ.

Tối hôm đó, anh chồng đi làm về muộn và dùng bữa sau. Cô vợ dọn rửa bát của chồng và mặc bộ đồ mát mẻ nhằm khiêu gợi anh nhưng ông xã đắp chăn ngủ từ lúc nào không hay. Đang độ tuổi sung mãn mà không được đáp ứng, nàng lần mò sờ soạng các bộ phận của cơ thể mình như ngực, bướm cho tới lúc người co giật cả lên. Cả đêm em nằm thao thức không ngủ được nên đã ra phòng khách nghịch điện thoại. Chàng trai trẻ hóa ra vẫn đang thức và chủ động nhắn tin cho cô gái. Nàng liên tục mỉm cười như tìm được chân ái của đời mình.

Hôm sau họ hẹn nhau tại 1 quán cà phê. Anh chàng đến trước và đợi người phụ nữ đến sau. Chàng trai trẻ có vẻ hơi lúng túng gọi món, nhưng chính điểm đó làm cô gái quý mến anh hơn. Kết thúc buổi trò chuyện, họ nói lời chia tay tại đây. Nhưng cảm giác lưu luyến vẫn còn, anh chàng rủ em về một khách sạn và họ đã có giây phút thăng hoa tuyệ vời.