phim

Phim sex công sở gái xinh vú đẹp Yua Mikami

60154
105
24
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ở công ty này, không ai là không biết Yua Mikami, một cô gái vô cùng xinh đẹp, đáng yêu và lại rất gợi cảm. Thật sự mà nói thì hơn một nửa những anh thanh niên độc thân trong công ty này đều đem lòng yêu thương cô ấy, bọn họ dù có cố tán tỉnh nàng bằng mọi cách nhưng thể nào khiến cho cô gái xinh đẹp ấy thuộc về mình. Rồi dần dần thời gian trôi qua, chẳng còn ai để ý đến nàng nữa, họ biết rằng cho dù có cố gắng cách mấy thì nàng cũng không bao giờ để ý đến họ.

Đối với cô, việc chọn cho mình một người đàn ông thích hợp là không cần anh ấy đẹp trai hay quá cơ bắp, thứ nàng cần là một người đủ tài năng, đủ bản lĩnh lo cho gia đình vì đó là điều mà nàng muốn. Trong tình yêu, cô ấy chỉ muốn bản thân mình yêu duy nhất một người và tiến đến hôn nhân chứ không phải những loại tình yêu nhăng nhít dăm ba hôm rồi lại chia tay. Nàng nhận thức được vẻ đẹp của mình, và liên tục dùng nó để tán tỉnh anh trưởng phòng, một người đàn ông vô cùng mạnh mẽ và bản lĩnh.

Sex xnxx đụ gái vú to đẹp cực dâm đã biết bao nhiêu.

Phim sex công sở đụ gái xinh vú đẹp

Người đàn ông đó lại khác biệt hơn so với những chàng thanh niên trong công ty, anh ta khá lạnh lùng và chẳng hề quan tâm đến người con gái đang để ý mình. Cho đến khi nàng phải sắp đặt hết tất cả mọi thứ thật hoàn hảo để đưa anh ta vào cái bẫy của mình thì mới có thể chinh phục được anh ta. Chuyện là hôm ấy nàng giả vờ làm hư tập hồ sơ để cả hai người họ có dịp gần gũi với nhau hơn, mọi thứ bắt đầu đi đúng kế hoạch của nàng và thậm chí nó còn thành công hơn sự mong đợi của cô ấy.