phim

Phim sex loạn luân địt nhầm lẫn

174068
717
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ichika Hoshimiya là một cô nàng xinh đẹp đã kết hôn có một mối tình đẹp và đang ở cùng với bố mẹ chồng và người chồng đảm đang của mình, một đêm này vào hai năm về trước ông bố chồng đang ngó vào bên trong căn phòng của cậu con trai rồi thấy vợ chồng đang làm tình chung cực dâm nứng khiến cho con cặc phía dưới của lão ta cũng không kiềm nén được cảm xúc mà bắt đầu cương cứng lên dần hơn nữa.

Xem phim sex loạn luân địt nhau nhầm lẫn.

Cậu con trai đang vui vẻ bú liếm liên hồi lấy cái lồn hồng hào đó rồi cô con dâu thì mải mê đắm chìm vào việc bú cặc cho anh chàng, ngay sau đó là màn thỏa mãn cơn khoái lạc giữa hai con thú thật sung sướng làm sao nhưng anh chồng lại quá yếu sinh lý làm cho cơn hứng tình của em vẫn chưa đủ để đạt đến cực đỉnh sung sướng điều đó đã làm cho em nhanh chán nản.

Đêm hôm đó khi ông bố chồng đang chìm vào cơn say sỉn nên là đã vào sex phụ đề lộn phòng cô con dâu của mình khi anh chồng đã đi công tác, lão ta nhanh chóng dùng lấy bàn tay của mình sờ lên trên bộ ngực và thân hình của em vuốt ve nhiều hơn nữa.

Dù em có cố gắng phản kháng làm sao nhưng khi bàn tay đó đang vuốt ve khắp thân hình làm cho em không kiềm nén được cảm xúc và cơn hứng tình mà ngoan ngoãn nằm đó và hưởng thụ. Cái lồn này liền được ông ta chủ động banh giãn rộng ra rồi đưa lưỡi của mình xuống và bú liếm ngon lành thật sung sướng làm sao.

Không kiềm nén được ông ta liền dùng lấy con cặc của mình phang tới tấp vào lồn chính cô con dâu mình rồi liên tục bắn tinh trùng vào bên trong như một bồn chứa tinh thay thế cho người vợ vậy, em chỉ biết rên rỉ và sung sướng khi được anh chàng chiều chuộng mình nhiều như thế.