phim

Thuê cô gia sư vú to về dạy

22552
143
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chẳng thấy chưa bao giờ cảm nhận được việc học vì gia sư loại nóng bỏng đến khác người như vậy. Đơn giản là bởi vì mỗi khi cô cúi xuống để chỉ bài cho cậu tất cả những bộ phận nhạy cảm ở trên vùng ngực cứ thấy nổ lộ qua chiếc áo cổ rộng kia. Tuy nhiên một vài lần anh có phát hiện ra việc cô đi cùng với một chàng trai nào đấy ở trên đường có lẽ đấy là bạn trai của nàng hay sao. Tuy buồn bã lắm nhưng anh biết được rằng nàng không phải là kiểu người như vậy, trong lúc đang thất thần suy nghĩ thì vô tình phát hiện cô gõ cửa. Trận mưa rào cứ thế mà đổ ập xuống khiến cho cả cơ thể ả ướt sũng, cái áo sơ mi trắng mỏng manh nay lại càng bị nhìn thấu hơn bao giờ hết.

Cậu vội vã mà lục sạch hết đồ trong phòng của mẹ để đưa cho nàng. Nhưng ngay vào lúc nào vừa mới quay người lại ra thôi, anh đã bị thu hút hết tất cả sự chú ý bởi cặp ngực siêu to khổng lồ kia, chỉ có thể nhìn và thích thú đến mức khó hiểu. Sau khi đè cô ấy xuống dưới ghế sofa và bị từ chối một cách mãnh liệt, chàng quỳ gối xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm thêm lần nữa. Nhìn thấy sự thật thà với trung thành từ chính học sinh của mình, cô tặng cậu một nụ hôn thật sâu trên đôi môi đó, di chuyển lưỡi qua lại với nhau như cách đồng ý cho anh tiến tới.

Lúc này chàng ta hoàn toàn không còn ngại ngùng gì nữa sẵn xvideos sàng nhào vô cặp ngực mềm mại kia mơn trớn di chuyển từng chút một. Cả phần bên dưới ướt đẫm cũng được mồm anh xử lý toàn bộ trong nháy mắt.