phim

Vợ đi họp lớp bị bạn học cũ cưỡng bức

166571
387
80
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ xinh như đoá hồng Yua Mikami trong phim jav đây lại là một món quá trời ban cho anh chồng này. Nhưng hắn lại không biết giữ lấy, đôi lúc những cô gái xinh thường bên mình có biết bao nguy hiểm, tất nhiên một khi có cơ hội là các em sẽ bị hiếp dâm ngay lập tức dù có chống trả ra sao đi nữa. Hôm nay là một ngày đặc biệt, em ấy đi họp lớp vào buổi tối, có chút men rượu vào người rồi thì lại là một con người thờ ơ.

Chồng gọi thì vẫn không nghe máy, đến khi say bí tỉ thì cũng chẳng biết đường đâu về nhà. Cũng may mắn là có thằng bạn học cũ đưa em đi, nhưng cái chốn mà hắn đưa tới đó lại là một khách sạn gần đó. Vào trong rồi, lúc ấy cũng đã gần 2h sáng, em nằm yên bất động một chỗ vì đang say men nồng.

Vợ xinh bị bạn cũ hiếp dâm trong khách sạn

Hắn ta không đành lòng bỏ qua một cô gái ngọt nước như nàng đây. Những âm thanh đơn điệu bắt đầu phát ra từ điện thoại, đặt em lên giường cởi quần áo rồi sau đó bay tới hiếp dâm. Dẫu đang say nhưng em vẫn nhận thức được phần nào mình đang bị xâm hại, tuy có chống cự nhưng làm sao để thoát. Em yếu ớt và không thể nào gượng dậy được nữa. Cô gái đành buông xuôi để cho hắn cưỡng bức, hắn ta nút liếm hết thân thể hay lẫn cả cái lồn đều không bỏ qua.

XXX được một lúc rồi, em bắt đầu cảm thấy hưng phấn lên và chấp nhận đụ nhau luôn. Một người đàn bà có chồng kiểu này thì anh em nên vứt đi nhé, nên ngăn cản các em đi chơi đêm nếu không mọi chuyện xảy ra thì không bao giờ có đường lui được.