phim

Vụng trộm cùng với đồng nghiệp của chồng

42072
110
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex hay cô vợ dâm lồn vụng trộm địt nhau xxx với đồng nghiệp của chồng. Những tưởng cuộc sống của hai vợ chồng họ sẽ càng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn trước đây rất nhiều nhưng anh ấy đã lầm. Đằng sau một người phụ nữ ngoan hiền xinh đẹp như thế này lại là một con đàn bà dâm đãng mà chẳng ai có thể nghĩ ra được điều đó. Đối với chồng của mình, Ichika Hoshimiya nhiệt tình chăm sóc anh ta như thể rất yêu thương anh ấy. Nhưng thật sự thì nàng luôn có một niềm khó chịu bên trong cơ thể của mình khi anh ta chẳng bao giờ làm cho nàng được lên đỉnh một cách thoải mái nhất.

Sex vụng trộm với anh đồng nghiệp

Hôm trước trong buổi tiệc nước ngoài trời, anh ấy rủ một số người bạn ở công ty đến nhà mình chơi để ăn mừng cho việc anh vừa được thăng chức trong công ty, Họ cùng nhau trò chuyện vô cùng vui vẻ, chỉ duy nhất có một anh chàng cứ liên tục đứng ngây người ra để nhìn chầm chầm vào cô vợ xinh đẹp của đồng nghiệp mình. Trong lúc nàng đang loay hoay trong bếp để lấy đồ trên tủ thì anh đã vào và giúp đỡ cô nàng về chuyện ấy. Họ đã có một buổi trò chuyện thân mật với nhau rất lâu.

Anh được cô ả nói rằng bản thân nàng không được thỏa mãn khi ở với chồng nên hi vọng ngày mai anh ta sẽ đến nhà nàng khi chồng cô ấy đi công tác. Đúng thật là anh ta chẳng thể nào từ chối được một người con gái xinh đẹp như vậy. Mặc dù biết rằng chuyện này có thể sẽ gây cho anh một sự nguy hiểm nhưng vì sự mê gái của anh nên chàng trai trẻ vẫn quyết định đến nhà của nàng vào sáng hôm sau như lời hẹn trước của cô ấy. Chồng nàng vừa rời đi thì cũng là lúc hắn ta xuất hiện.

Vợ dâm lồn vụng trộm địt nhau với đồng nghiệp của chồng.