phim

Xnxx hay sự ngu ngốc của đôi vợ chồng trẻ

153963
370
38
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex XNXX hay tuyển chọn phập đụ chịch tập thể. Đôi vợ chồng trẻ trước đây có một cuộc sống vô cùng khó khăn kể từ ngày hai người dọn ra ở riêng và thuê một căn phòng nhỏ để cùng nhau chung sống và cố gắng làm việc trong suốt nhiều năm qua. Hôm ấy, họ được công ty gọi lên văn phòng và thông báo việc chồng của nàng được nhận chức vụ mới trong công ty.

Bao nhiêu công sức cố gắng nhiều năm cuối cùng đã được đền đáp, hai vợ chồng trẻ cảm thấy rất vui mừng vì cuối cùng họ cũng đã có một chút thành tích trong công việc của mình. Mọi thứ lại càng vui hơn nữa khi công ty nói rằng họ nhận được một chiếc xe hơi do công ty tặng thưởng cho sự cố gắng của hai vợ chồng trong suốt thời gian qua.

Sex XNXX hay sự ngu dốt của đôi vợ chồng trẻ

Quá vui về phần thưởng lớn nên anh chồng đã nhanh tay ký tên vào văn bản bàn giao ngay khi chưa kịp đọc rõ những điều khoản bên trong tờ văn bản đó. Ngày hôm sau, họ nhận được một bức thư mời đến bữa tiệc chúc mừng sự thăng chức của anh cũng như phần thưởng lớn của hai vợ chồng họ.

Ở đây có đầy đủ những vị giám đốc quản lý lớn trong công ty, hai người rất vui mừng vì được tiếp xúc với những vị tiền bối tài giỏi như thế này. Anh chồng vui đến mức liên tục đi rót rượu mời từng người trong bàn tiệc.

Còn vợ anh thì mãi luôn nở một nụ cười mà không hề hay biết rằng clip sex hay hai người bọn họ có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối. Ăn uống được một lúc thì tất cả mọi người trong buổi tiệc dọn dẹp hết đồ ăn rồi cởi đồ ra trong sự bàng hoàng của hai vợ chồng. Thì ra trong tờ văn bản hợp đồng đó nói rằng bọn họ sẽ phải phục vụ cho tất cả những người ở đây thì mới nhận được phần thưởng kia.